Giới Thiệu

write my essay

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giới Thiệu

Công ty Du Lịch THẾ GIỚI VIỆT xin chân thành gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến quý khách đã tin tưởng chọnTHẾ GIỚI VIỆT làm người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch của quý khách.

Thành lập năm 2003, giấy phép do Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch – Tổng Cục Du Lịch cấp số : 79-127 / 2010 / TCDL-GP LHQT, với chức năng chính là kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành trong và ngoài nước, là một trong những công ty du lịch có uy tín và  chuyên nghiệp Kể từ đó đến nay, THẾ GIỚI VIỆT đã phát triển lớn mạnh không ngừng.

Du Lịch THẾ GIỚI VIỆT luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp cao, hướng tới những nhu cầu của từng loại khách hàng, chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm những chương trình mới, những dịch vụ hoàn thiện với mức chất lượng cao để phục vụ quý khách. Với phương châm “ chất lượng luôn luôn cải tiến”

Công ty có mối quan hệ chiến lược, gần gũi với nhiều công ty, đã  từng tổ chức những sự  kiện lớn ở nước ngoài cũng như  trong nước khá thành công và luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng suốt trong nhiều năm qua.

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giới Thiệu

Với bộ máy nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm nghiệp vụ lâu năm, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực sở trường như sau :

Chuyên nghiệp tổ chức :
–    Tour INCENTIVE TRIP, HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, HỌC TẬP, NGHỈ DƯỠNG.
–    Tổ chức EVENT và TEAM BUILDING
–    Tổ chức dịch vụ du lịch lữ hành trọn gói cho khách nước ngoài đến Việt Nam và khách người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, cũng như trong nước.
–    Thiết kế chương trình riêng cho từng nhóm hoặc đoàn lớn.

Dịch vụ :
–    Làm đại lý các hãng hàng không Vietnam Airlines và Quốc Tế.
–    Visa xuất nhập cảnh.
–    Cho thuê xe Tour và xe tháng từ 4 chỗ – 45 chỗ đời mới.
–    Book phòng khách sạn trong và ngoài nước.
–    Hướng dẫn viên…

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giới Thiệu Tour Hoa Kỳ

Hoàn chỉnh với một hướng đi mới, chúng tôi sẽ là công ty chuyên tổ chức những đoàn khách đến Hoa Kỳ từ Việt Nam bắt đầu khắp cửa khẩu của nước Mỹ.

Cùng một lúc, chúng tôi vẫn tăng cườngthêm đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, trí thức, thân thiện, am hiểu rất nhiều về phong tục, tập quán cho đến ẩm thực để đón chào, hướng dẫn các đoàn khách từ Việt Nam sang Hoa Kỳ tham quan du lịch, tham dự hội chợ, khảo sát thị trường hoặc tu nghiệp qua những lớp huấn luyện ngắn và dài hạn, v.v…

Hiện nay THẾ GIỚI VIỆT có những dịch vụ chuyên nghiệp như sau :

–    Tổ chức những chuyến tham quan thuần túy với nhiều chương trìnhmới và hấp dẫn.

–    Tư vấn, thiết kế những tour đặc biệt cho nhóm khách VIP ( tổ chức riêng từ 2 khách trở lên )

–    Thiết kế lịch làm việc và phối hợp tham quan theo yêu cầu của từng nhóm khách : Chúng tôi có thể giúp quý khách tìm kiếm và liên lạc vớinhững công ty, trường học, đơn vị hành chánh, v.v…để lên lịch làm việc phù hợp với đối tượng và nhu cầu của khách hàng.

 

 

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giới Thiệu Tour Hoa Kỳ

–    Thiết kế lịch tham quan hội chợ triễn lãm kết hợp tham quan : Chúngtôi có thể giúp quý khách đăng ký tham dự hội chợ triễn lãm tại Mỹ, cung cấp cho khách hàng thư mời của Ban tổ chức hội chợ triển lãm. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch hội chợ triễn lãm trong năm để quý khách thuận tiện trong việc lên kế hoạch cho cả năm.

–    Các lớp huấn luận ngắn ngày về kỹ năng lãnh đạo & điều hànhdoanh nghiệp …

Thị trường Hoa Kỳ trên đà phát triển rất mạnh từ năm 2012 – 2016. Những khó khăn về visa sang Hoa Kỳ càng ngày càng thu hẹp lại. Dung lượng khách Việt Nam muốn đi du lịch và cần làm việctại Hoa Kỳ rất tiềm năng và phong phú. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trao đổi tin tức cùng với quý khách để triển khai thị trường thuận lợi này.

Xin liên lạc trưc tiếp với chúng tôi qua e.mail info@thegioiviet.com.vn, hoặc có thể gọi trực tiếp đường dây nóng 0903959.050 – 0912 79 8845. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất đến với quý khách đã tín nhiệm Thế Giới Việt trong nhiều năm qua.

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giấy Phép Công Ty

Giay phep kinh doanh lu hanh QT (trang bia)

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giấy Phép Cấp Lần 2

Lu hanh Quốc Tế ( Cấp lần 2 )

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giấy Phép Cấp Lần 1

Giay phep kinh doanh lu hanh QT (Cấp lần 1)

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Giấy phép công ty

Giay phep kinh doanh lu hanh QT (trang bia)

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Một số hình ảnh công ty

thegioiviet-gioithieu-1

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Một số hình ảnh công ty

thegioiviet-gioithieu-2

TGV_letter head 2016 dc tieng viet

Một số hình ảnh công ty

thegioiviet-gioithieu-3

This site offers a unique essay care that is a fantastic value for money. We always maintain our rates only practical although not which allows it have an effect on the grade of our freelance writers scholarship essay help