Giới Thiệu

hausarbeit geschichte schreiben lassen

LỜI NGÕ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU DU LỊCH THẾ GIỚI VIỆT xin chân thành gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng chọn công ty chúng tôi làm người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch của Quý khách.

THẾ GIỚI VIỆT được thành lập năm 2003, giấy phép do Bộ Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch – Tổng Cục Du Lịch cấp số : 79-127 / 2018 / TCDL-GP LHQT, với chức năng chính là kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành trong và ngoài nước, là một trong những công ty du lịch có uy tín và  chuyên nghiệp. Kể từ đó đến nay, công ty đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng, luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp cao, hướng tới những nhu cầu của từng Quý khách hàng, và hơn ai hết chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những chương trình mới, những dịch vụ hoàn thiện với mức chất lượng cao để phục vụ Quý khách với phương châm “ Chất Lượng Luôn Luôn Cải Tiến”. 

Đặc biệt hơn, ngày 30/03 vừa qua, THẾ GIỚI VIỆT đã vinh dự nhận giải thưởng và được cấp giấy chứng nhận Quốc Tế QMS – Australia  “TOP 10 – THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN & NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU ASEAN 2019”Đó chính là thành quả của sự nỗ lực, nhiệt huyết suốt 16 năm của Ban Lãnh Đạo và tập thể CB-CNV Công ty.

 

THẾ GIỚI VIỆT luôn có mối quan hệ chiến lược, gần gũi với nhiều công ty, đã từng tổ chức những sự  kiện lớn ở nước ngoài cũng như trong nước rất thành công và luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo Quý khách hàng, Quý công ty trong suốt trong nhiều năm qua.

Với bộ máy nhân sự đầy nhiệt huyết, năng động, có kinh nghiệm, nghiệp vụ lâu năm, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực sở trường như sau :

Chuyên nghiệp tổ chức :
–    Tour INCENTIVE TRIP, HỘI THẢO, HỘI NGHỊ, HỌC TẬP, NGHỈ DƯỠNG.
–    Tổ chức EVENT và TEAM BUILDING
–    Tổ chức dịch vụ du lịch lữ hành trọn gói cho khách nước ngoài đến Việt Nam và khách người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, cũng như trong nước.
–    Thiết kế chương trình riêng cho từng nhóm hoặc đoàn lớn.

Dịch vụ :
–    Làm đại lý các hãng hàng không Vietnam Airlines và Quốc Tế.
–    Visa xuất nhập cảnh.
–    Cho thuê xe Tour và xe tháng từ 4 chỗ – 45 chỗ đời mới.
–    Book phòng khách sạn trong và ngoài nước.
–    Hướng dẫn viên…

Đôi chút về Tour Hoa Kỳ

Hoàn chỉnh với một hướng đi mới, chúng tôi sẽ là công ty chuyên tổ chức những đoàn khách đến Hoa Kỳ từ Việt Nam bắt đầu khắp cửa khẩu của nước Mỹ.

Cùng một lúc, chúng tôi vẫn tăng cường thêm đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, trí thức, thân thiện, am hiểu rất nhiều về phong tục, tập quán cho đến ẩm thực để đón chào, hướng dẫn các đoàn khách từ Việt Nam sang Hoa Kỳ tham quan du lịch, tham dự hội chợ, khảo sát thị trường hoặc tu nghiệp qua những lớp huấn luyện ngắn và dài hạn, v.v…

–    Thiết kế lịch tham quan hội chợ triễn lãm kết hợp tham quan : Chúng tôi có thể giúp quý khách đăng ký tham dự hội chợ triễn lãm tại Mỹ, cung cấp cho khách hàng thư mời của Ban tổ chức hội chợ triển lãm. Chúng tôi sẽ cung cấp lịch hội chợ triễn lãm trong năm để quý khách thuận tiện trong việc lên kế hoạch cho cả năm.

–    Các lớp huấn luận ngắn ngày về kỹ năng lãnh đạo & điều hành doanh nghiệp …

Thị trường Hoa Kỳ trên đà phát triển rất mạnh từ năm 2012 cho đến nay. Những khó khăn về visa sang Hoa Kỳ càng ngày càng thu hẹp lại. Dung lượng khách Việt Nam muốn đi du lịch và cần làm việc tại Hoa Kỳ rất tiềm năng và phong phú. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, trao đổi tin tức cùng với quý khách để triển khai thị trường thuận lợi này.

Xin liên lạc trưc tiếp với chúng tôi qua e.mail info@thegioiviet.com.vn,

Hoặc có thể gọi trực tiếp đường dây nóng 0903.95.90.50 – 0902.15.20.20 – 0912.79.8845.

Một lần nữa DU LỊCH THẾ GIỚI VIỆT xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc thành công và tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước đã luôn luôn tin tưởng, đồng hành gắn bó với công ty chúng tôi trong  nhiều năm qua.

Giấy phép công ty

 

Một số hình ảnh công ty